Xe tải nâng đầu là gì, công dụng của xe tải nâng đầu.

Xe tải nâng đầu là loại xe tải chuyên dụng dùng để vận chuyển các loại máy móc công trình, máy xây dựng, máy nông nghiệp…

Xe tải nâng đầu có cấu tạo 2 phần : Phần đầu xe tải và phần chuyên dụng.

Phần đầu xe tải :

Tùy vào điều kiện kinh tế của khách hàng mà khách có thể chọn đầu xe tải mong muốn ví dụ như : Daewoo, Isuzu, Dongfeng, Chenglong… mỗi dòng xe đầu có giá cả, động cơ và chất lượng khá khác nhau nên khách hàng có nhiều sự  lựa chọn dựa vào điều kiện mình có.

Công dụng : Phần đầu xe tải dùng để vận hành và điều khiển, di chuyển máy móc, thiết bị cần chở. Sức mạnh của phần đầu xe tải dựa vào thương hiệu, động cơ, chất lượng và khả năng chịu tải. Có khá nhiều loại khác nhau nên có thể lựa chọn tùy chọn theo nhu cầu, điều kiện.

 

Phần chuyên dụng :

Bao gồm bộ phận nâng đầu, hệ thống rơ móc, hệ thống thủy lực… và một số hệ thống kèm theo khác tùy vào yêu cầu của người sử dụng.

Công dụng:  Bộ phận nâng đầu, dùng để nâng đầu xe tải lên tạo điều kiện cho máy móc, thiết bị có thể dễ dàng đẩy lên xe. Hệ thống rơ móc, hỗ trợ kéo các máy móc và thiết bị có khối lượng nặng lên xe.  Hệ thống thủy lực dùng để nâng máy móc, thiết bị lên xe một cách dễ dàng.

Ô Tô Hoàng Long chuyên kinh doanh các loại xe tải chuyên dụng, xe tải nâng đầu chở máy công trình. Đa dạng về mẫu mã đảm bảo chất lượng, theo yêu cầu của khách hàng.

Có thể tham khảo thêm sản Xe Tải Daewoo Maximus 3 Chân 15 Tấn Nâng Đầu Chở Máy Chuyên Dụng Tại Đây

CÔNG TY TNHH TM Ô TÔ HOÀNG LONG
Hotline : 0909.415.145
Mail : otohoanglong.vn@gmail.com
Địa Chỉ: 967-969 QL1A, P.Thới An, Q.12, TPHCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button