Hiển thị 1–12 trong 46 kết quả

Xe Tải Isuzu

Xe tải Isuzu là dòng xe Nhật Bản quen thuộc với khách hàng tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm hàng đầu trên thế giới.

Ô tô tải Isuzu được nhập khẩu, lắp ráp sản xuất tại nhà máy Isuzu Quang Trung từ năm 1995 với đa dạng các dòng sản phẩm như: Xe tải nhẹ, trung, nặng, xe bus và xe bán tải.

Sản phẩm được lắp ráp với các linh kiện nhập khẩu đồng bộ lên đến 90% và được lắp ráp trên quy trình nghiêm ngặt từ Isuzu Nhật Bản.

Ô tô Hoàng Long hiện đang phân phối các dòng xe Isuzu nhập khẩu thế hệ mới với đủ tải trọng và kích thước: xe tải Isuzu 1.9 tấn, Isuzu 5 tấn, 6 tấn, 9 tấn, Isuzu 4 chân, 1.4 tấn, 2t5, 8T, 1 tấn, 3.5t, 2.9 tấn…

=> Bảng Giá Xe Tải Isuzu mới nhất năm 2020 tại: https://otohoanglong.vn/gia-xe-tai-isuzu/

-9%

Đánh Giá Dòng Xe Tải Isuzu

Isuzu Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm Euro 4 vào tháng 4 năm 2018 với những cải tiến và nâng cấp về công nghệ đáng kể như công nghệ Blue Power.

Với chất lượng Nhật Bản, thiết kế gọn gàng, xe có thể vận hành linh hoạt trong khu vực đô thị.

Isuzu không chỉ đi tiên phong về các tiêu chí như tối ưu năng suất, giảm tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu mà còn thân thiện với môi trường với tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Những ưu điểm so với các đối thủ khác của Isuzu tại Việt Nam:

  • Chính sách bảo hành chu đáo, tận tâm
  • Phụ tùng chính hãng đầy đủ
  • Rất nhiều đại lý, chi nhánh 3S mổi tỉnh thành trên toàn quốc
  • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp
  • Đa dạng các sản phẩm xe tải và xe chuyên dùng
  • Đội ngủ kỹ thuật viên bài bản, tay nghề cao
 

Sơ Lược Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Thương Hiệu Xe Isuzu

Isuzu Motors Limited là một công ty thương mại Nhật Bản chuyên sản xuất xe và động cơ diesel, hoạt động chính của công ty là sản xuất, tiếp thị và bán xe thương mại Isuzu và động cơ diesel.

Cái tên Isuzu được dịch sang tiếng Anh có nghĩa là “năm mươi cái chuông” và từ Isuzu được lấy tên theo dòng sông Isuzu.

Isuzu có trụ sở chính tại 6-26-1 Minami-Oi, Shinagawa, Tokyo 140-8722 Japan, do Yoshisuke Aikawa sáng lập năm 1916.

Ngày nay, các sản phẩm của Isuzu đã được bán trên 120 quốc gia và khu vực. Ví dụ, ELF, thương hiệu xe tải hạng nhẹ số 1 Nhật Bản, có thị phần hàng đầu tại nhiều quốc gia và được coi là tiêu chuẩn toàn cầu về xe tải hạng nhẹ.

Đến năm 2009, Isuzu đã sản xuất hơn 21 triệu động cơ diesel, có thể được tìm thấy trên các loại xe trên toàn thế giới. Động cơ diesel Isuzu được sử dụng bởi hàng chục nhà sản xuất xe, bao gồm cả General Motors.

Nguồn: https://www.isuzu.co.jp/world/corporate/about/profile.html và https://en.wikipedia.org/wiki/Isuzu

Các Dòng Xe Tải Isuzu Hiện Nay

Xe tải do Isuzu sản xuất có thể chia làm 4 dòng sản phẩm chính:

Isuzu Q- Series: Dòng xe tải nhẹ có tải trọng từ 1 tấn đến 3.5 tấn với kích cở rất thích hợp cho hoạt động vận tải trong các đô thị đông dân cư.

Isuzu N- Series (ELF): Dòng xe tải hạng nhẹ đại diện của Nhật Bản, ra mắt vào năm 1959. Bằng cách không ngừng kết hợp công nghệ hiện đại, ELF nổi tiếng về tính kinh tế, an toàn, độ tin cậy và độ bền.

Isuzu F- Series (Forward): Xe tải hạng trung, các mẫu xe xuất khẩu của FORWARD được gọi là F-Series, đặc biệt được đón nhận ở Châu Á và Úc. Việc thay đổi mô hình đầy đủ vào năm 2007 đã nâng cao đáng kể hiệu suất môi trường, an toàn và kinh tế.

Isuzu Giga: Dòng xe tải và máy kéo hạng nặng, các mẫu xe tải xuất khẩu của GIGA được gọi là C-Series và các mẫu xe đầu kéo là E-Series, chiếm thị phần số 1 tại Úc và New Zealand.

Isuzu Traga: là dòng xe tải nhẹ có cabin dành cho các thị trường mới nổi, được thiết kế bằng cách áp dụng các công nghệ xe thương mại được tích lũy dựa trên xe bán tải Isuzu D-MAX với mục đích tối đa hóa hiệu quả chở hàng và tiết kiệm nhiên liệu.

Xe chuyên dụng của Isuzu: Xe bồn, xe công trình, xe cẩu, xe ép rác…

Call Now Button