Các Dòng Xe Đầu Kéo Trung Quốc: Top 10 Nhà Sản Xuất Hàng Đầu

xe đầu kéo trung quốc các loại

Mỗi công ty xe tải nặng tại Trung Quốc có lợi thế riêng của mình. Đó có thể là chuỗi cung ứng mạnh mẽ của họ, công nghệ kỹ thuật tiên tiến cao hoặc số tiền đầu tư hàng năm rất lớn.

Để nói về những chiếc xe tải hoặc đầu kéo, sẽ phức tạp hơn nhiều để đánh giá dòng nào tốt hơn. Nhưng chúng ta có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất có thể, ví dụ Shacman phù hợp hơn với khách hàng tùy thuộc vào môi trường ứng dụng chi tiết hơn FAW.

Cuộc cạnh tranh khốc liệt nhất vẫn là vị trí thứ ba giữa Sinotruk và Shaanxi- Shacman – vào tháng 3, Shaanxi Ô tô đã vượt qua Sinotruk 0,03% và vào tháng 4, Sinotruk đã vượt qua Ô tô Shaanxi 0,44%.

Là những thương hiệu đi tiên phong của dòng xe tải hạng nặng, FAW, Shacman, Dongfeng và Sinotruk khó có thể mở rộng khoảng cách lớn với những thương hiệu khác.

xe đầu kéo trung quốc các loại
xe đầu kéo trung quốc các loại

Với sự trưởng thành của công nghệ xe tải hạng nặng, không một nhà sản xuất xe tải hạng nặng nào của Trung Quốc có thể sở hữu bất kỳ công nghệ quan trọng và độc đáo nào để vượt trội hơn các đối thủ, điều đó thật sự khác biệt so với các hãng xe tải Mỹ hoặc châu Âu.

Đối với mỗi khách hàng, mỗi nhà sản xuất xe tải hạng nặng sẽ đưa ra giải pháp vận tải riêng dựa trên nhu cầu của khách hàng. Có thể khó đánh giá chất lượng dòng xe nào tốt hơn, nhưng khách hàng có thể biết giải pháp nào phù hợp hơn.

Ô Tô Hoàng Long xin giới thiệu đến quý khách hàng danh sách những nhà sản xuất xe tải, xe đầu kéo đang dẫn đầu tại Trung Quốc.

 

Xe Đầu Kéo Trung Quốc Các Loại

SinoTruk

 

http://en.sinotruk.com/view/index.aspx

China National Heavy Duty Truck Group Co, Ltd , CNHTC hoặc SINOTRUK là một nhà sản xuất xe tải có trụ sở ở Tế Nam , Sơn Đông tỉnh, Trung Quốc .

Đây hiện là nhà sản xuất xe tải lớn thứ ba tại Trung Quốc đại lục . Nó nổi tiếng về việc phát triển và sản xuất xe tải hạng nặng của Trung Quốc.

Là đại lý lớn nhất của xe tải hạng nặng Trung Quốc, dựa vào lợi thế địa phương, SINOTRUK đã tích hợp nhiều nguồn lực khác nhau và thiết lập mối quan hệ hợp tác sâu rộng và chặt chẽ với hàng chục nhà sản xuất xe tải hạng nặng nổi tiếng trong nước và các nhà máy.

CNHTC được thành lập vào năm 1935 là cái nôi của ngành công nghiệp xe tải hạng nặng của Trung Quốc, nó bắt đầu phát triển xe tải hạng nặng vào năm 1956. Kể từ khi cải cách và tái cấu trúc vào năm 2001, công ty đã thoát khỏi những tổn thất hoạt động trong những năm trước.

Sinotruk bán xe tải ở nhiều nước Nam Mỹ. Họ đến Brazil để đáp lại một nhóm doanh nhân có kinh nghiệm trong ngành vận tải. Sinotruk đã bán được 2.000 xe cho đến nay. Sinotruk bắt đầu xây dựng nhà máy đầu tiên của họ bên ngoài Trung Quốc vào năm 2013 với khoản đầu tư ban đầu hơn 300 triệu đô la. Vị trí của nó sẽ ở Lages , Brazil.

Sinotruk cũng sản xuất xe tải ở Pakistan thông qua liên doanh với Dysin Automenses.

Họ cũng hoạt động ở Philippines kể từ năm 2011 thông qua đại lý, bán xe tải nhẹ và nặng.

SINOTRUK đã tuân thủ việc thực hiện các đổi mới độc lập, thực hiện chiến lược hàng đầu về công nghệ và xây dựng khả năng cạnh tranh cốt lõi với quyền sở hữu trí tuệ. Nó có nhiều bằng sáng chế nhất trong ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc.

Nó được trang bị các thiết bị hiện đại và chính xác khác nhau trong xử lý, thử nghiệm và thử nghiệm, trong đó các thiết bị liên quan đến động cơ, xe hoàn chỉnh, độ rung của các bộ phận và kiểm tra sức mạnh, vv đã đạt đến đẳng cấp thế giới.

SINOTRUK chủ yếu tổ chức phát triển, sản xuất và bán nhiều loại xe tải, xe đặc biệt, xe buýt, xe đặc biệt, xe được trang bị lại, xe buýt trường học đặc biệt, động cơ, phụ tùng và khung gầm đặc biệt. Các nhà sản xuất xe chính là Công ty TNHH Xe tải Tế Nam Tế, Công ty TNHH Xe tải Tế Nam.

 

Dongfeng Liuzhou Motor Co., Ltd. (Xe tải Đông Phong)

http://www.dongfengtrucks.com/

Là một công ty trách nhiệm hữu hạn được tổ chức bởi Dongfeng Motor Group Co, Ltd và Liuzhou Industrial Shares Co, Ltd. Dongfeng Liuzhou Motor Co, Ltd là một doanh nghiệp lớn cấp 1 của Trung Quốc, doanh nghiệp chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001 và doanh nghiệp chứng nhận 3C với hơn 3000 nhân viên.

Được thành lập vào năm 1969, Dongfeng Motor Corporation là một trong 3 nhà sản xuất ô tô khổng lồ tại Trung Quốc, bao gồm các phương tiện chở khách, xe thương mại, động cơ, phụ tùng và phụ tùng ô tô, và Thiết bị Trải qua hơn 40 năm phát triển.

Dongfeng Cummins, một cơ sở sản xuất động cơ hạng trung và hạng nặng hiện đại đặt tại Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao, thành phố Xiangyang, tỉnh Hồ Bắc, là một liên doanh 50:50 với Cummins Inc.

dau keo dongfeng hoang huy

 

Xem thêm: Xe Đầu Kéo Dongfeng 420HP- Sản phẩm chủ lực Dongfeng Hoàng Huy nhiều tính năng, giá tốt đang hot tại Việt Nam.

 

Công ty ô tô Dongfeng được thành lập năm 1969, là doanh nghiệp xương sống khổng lồ của Trung Quốc, có trụ sở tại Vũ Hán, kinh doanh chính bao gồm đầy đủ các loại xe thương mại, xe chở khách và phụ tùng, thiết bị ô tô và mức độ kinh doanh.

Công ty ô tô Dongfeng ngày càng phát triển, dần dần trở thành một nơi nghiên cứu khoa học, phát triển, sản xuất, bán hàng tại một trong những doanh nghiệp xương sống siêu lớn, là trụ cột quan trọng của các doanh nghiệp kinh tế nhà nước.

Đến cuối năm 2011, công ty xe ô tô dongfeng có tổng tài sản là 232 tỷ nhân dân tệ và 160.000 nhân viên, và đã bán 30785 triệu xe vào năm 2012 với doanh thu là 390,4 tỷ nhân dân tệ.

 

Foton Motor

http://www.foton-global.com/

Foton Motor Group (gọi tắt là Foton), được thành lập vào ngày 28 tháng 8 năm 1996.

Foton là một doanh nghiệp nhà nước có sở hữu hỗn hợp, và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải vào tháng 6 năm 1998 Foton có tổng tài sản 10 tỷ đô la Mỹ và 40.000 nhân viên.

Foton có chín thương hiệu sản phẩm sản phẩm bao gồm xe tải, xe buýt, Máy móc xây dựng, xe bán tải, VAN, SUV, v.v …

Thương hiệu Foton cam kết cung cấp các giải pháp tổng thể cho hậu cần bên thứ ba, nhấn mạnh vào khả năng cạnh tranh cốt lõi của sản phẩm và dịch vụ trong một thời gian dài, liên tục đổi mới.

Các sản phẩm của Foton được chia thành nhiều nền tảng để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng đa dạng, kết hợp với đặc điểm của người dùng: đầu kéo, xe tải, xe tải tự đổ, tất cả các loại ô tô đặc biệt.

Shacman

Trụ sở của Shaanxi Cars Holding Group Co, Ltd (thương hiệu ở nước ngoài: SHACMAN) đặt tại thành phố Tây An của tỉnh Thiểm Tây, tiền thân của nó là Nhà máy sản xuất ô tô Shaanxi được thành lập vào năm 1968 Shaanxi Auto Holding có 35000 nhân viên với tổng số vốn là 2 tỷ USD và đứng thứ 23 trong 500 nhà sản xuất máy hàng đầu của Trung Quốc.

 

FAW

www.fawjiefang.com.cn

FAW Group Corporation là nhà sản xuất xe tải lớn nhất và lâu đời nhất của Trung Quốc Được thành lập vào ngày 15 tháng 7 năm 1953, Bộ phận Xe tải Thương mại Jiefang của công ty nhanh chóng nổi tiếng về sản xuất đèn xe.

Faw là một doanh nghiệp xe tải nhẹ, trung và nặng thuộc sở hữu của tập đoàn Faw Trung Quốc. Trụ sở chính đặt tại thành phố Changchun, tỉnh Cát Lâm, với 22.000 nhân viên và sản xuất 200.000 xe mỗi năm.

Năm 2003, Faw tổ chức lại hoạt động kinh doanh cốt lõi của xe tải hạng trung và hạng nặng và thành lập công ty ô tô giải phóng Faw, LTD.

Trong một thập kỷ, Faw đã đưa ra thành công việc giải phóng các sản phẩm tải nặng thế hệ thứ năm và thứ sáu, thực hiện được ưu tiên với xe hạng nặng và phát triển sản phẩm, cho chất lượng, công nghệ và khả năng đổi mới, trở thành ngành công nghiệp xe thương mại của Trung Quốc ở vị trí hàng đầu của các công ty sản xuất xe tải. Giá trị của thương hiệu giải phóng là 180,26 tỷ nhân dân tệ, giữ ngành công nghiệp số một trong nhiều năm.

Xem thêm: Nên Mua Đầu Kéo Mỹ Hay Trung Quốc? Đánh Giá Toàn Diện Cả 2 Dòng Xe

SAIC- IVECO

http://www.hongyantruck.com/en/

Công ty xe thương mại SAIC-IVECO HONGYAN, trước đây gọi là Trùng Khánh Hongyan Motor Company, Ltd, là một nhà sản xuất xe tải hạng nặng, có ý thức chất lượng, được tái tạo bởi Công ty TNHH Đầu tư xe thương mại SAIC-IVECO, và Tập đoàn xe hạng nặng Trùng Khánh.

 

JAC

http://jacen.jac.com.cn/

Công ty ô tô An Huy Jianghuai (JAC), ban đầu được gọi là Nhà máy ô tô Hefei Jianghuai ra đời vào năm 1964.

Là một nhà sản xuất xe thương mại, xe khách và nghiên cứu và phát triển hệ thống truyền động, sản xuất, bán hàng và dịch vụ trong một nhà sản xuất tích hợp. Công ty được thành lập vào năm 1964 tại nhà máy ô tô Hefei Jianghuai.

Công ty có công suất sản xuất hàng năm là 700.000 xe, 500.000 động cơ và các thành phần cốt lõi liên quan. Năm 2013, công ty đã bán được 49,57 triệu xe trong tất cả các loại xe, tăng 10,46% so với năm trước.

 

C & C

C & C Trucks Co, Ltd (C & C Trucks), đặt tại Khu phát triển kinh tế Sanshan, Wuhu, tỉnh An Huy, một công ty cổ phần của China International Marine Containerers (Group) Co, Ltd (CIMC), là một doanh nghiệp xe tải lớn tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất.

 

Hino China

Công ty TNHH HINO Auto được thành lập vào ngày 28 tháng 11 năm 2007 do Công ty AV được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Quảng Châu và Công ty HINO Nhật Bản với tỉ lệ mức 50% đến 50%.

 

Man China

MAN Truck and Bus (China) Ltd có trụ sở tại Bắc Kinh cùng với Văn phòng chi nhánh Thượng Hải đang đóng vai trò là tổ chức thương mại và dịch vụ của MAN Nutzfahrzeuge AG tại Munich, Đức, một nhà sản xuất xe tải hạng trung, hạng nặng và siêu nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button