Mua Bán Xe Tải Dongfeng- Đại Lý Hoàng Huy Chính Hãng

Xe tải Dongfeng do Hoàng Huy Group phân phối độc quyền tại Việt Nam đang nổi lên như một lựa chọn không thể phù hợp hơn cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thâm nhập thị trường Việt Nam với khoảng thời gian đủ lâu- hơn 10 năm, Dongfeng Truck đã tạo nên một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao nhưng giá thành rất phù hợp.

mua bán xe tải Dongfeng
mua bán xe tải Dongfeng

 

Mua Bán Xe Tải Dongfeng- Chính Hãng, Giá Tốt

Mua xe tải Dongfeng phục vụ công việc kinh doanh vận tải của cá nhân hay doanh nghiệp là lựa chọn hoàn hảo khi so sánh với các thương hiệu khác trên thị trường như: Isuzu, Hyundai, Daewoo, Hino…

Có 2 lý do chính có thể kể đến như sau:

  • Chất lượng xe đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.
  • Giá xe rất cạnh tranh, rẻ hơn khá nhiều so với các đối thủ khác cùng phân khúc.
  • Phụ tùng luôn cung cấp đầy đủ, không phải mất nhiều thời gian tìm mua phụ tùng.

Chất lượng xe tải Dongfeng

Khi thị trường trở nên khó tính hơn, chất lượng sản phẩm ngày càng được khách hàng quan tâm thì cải tiến công nghệ sản xuất để đáp ứng nhu này là điều tất yếu.

Chất lượng xe tải Dongfeng hiện tại được cải thiện rất nhiều so với những năm trước với khoản đầu tư hàng tỉ đô la mỗi năm, và hoạt động liên doanh với các công ty nổi tiếng như Cummins, Volvo…

Năm 2001, trung tâm công nghệ Viện nghiên cứu kỹ thuật ô tô Dongfeng Viện nghiên cứu ô tô Liễu Châu được thành lập, chuyên nghiên cứu công nghệ kỹ thuật xe thương mại Quảng Tây cho ngành công nghiệp 100 tỷ nhân dân tệ.

Đây một hệ thống nghiên cứu và phát triển độc lập tương đối hoàn chỉnh cho xe tải thương mại và xe chở khách đã được hình thành. Những lợi thế của đổi mới công nghệ là rất rõ ràng, và nhiều giải thưởng đã giành được.

Các thiết bị nghiên cứu và phát triển chủ yếu bao gồm máy đo tọa độ treo ngang kép Hexagon BRAVO HP của Thụy Điển, máy đo tọa độ khớp nối linh hoạt Hexagon FLEX của Thụy Điển và máy dò hình ba chiều ATOS của Đức.

Được trang bị thiết bị kiểm tra xe chính xác cao, các cơ sở phần mềm và phần cứng mạnh mẽ, nó cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển sản phẩm của Dongfeng.

Hiện tại, dự án phát triển sản phẩm của Dongfeng truck đã áp dụng toàn diện phân tích về độ bền của bộ phận, cũng như độ cứng, phương thức, phân tích mô phỏng va chạm, v.v., để hỗ trợ mạnh mẽ cho độ tin cậy của xe, sức mạnh, an toàn phanh và dễ điều khiển.

Các thí nghiệm được thực hiện bao gồm: hiệu suất cơ bản của xe (bao gồm sức mạnh, kinh tế, an toàn phanh, v.v.), phân tích NVH của xe (Tiếng ồn, độ rung, độ ồn, tiếng ồn, độ rung và độ nhám của âm thanh), thông số định vị bánh xe, Đo lường tính di động hoạt động, độ tin cậy thành phần, kiểm tra ăn mòn thành phần, kiểm tra thời tiết thành phần, kiểm tra hiệu suất thành phần.

Xem thêm: Xe Dongfeng Của Nước Nào? Xe Dongfeng Có Tốt Không?

 

Giá thành phù hợp

Giá xe chắc chắn là một điều khiến nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ phải quan tâm và suy tính thật kỹ khi quyết định mua xe.

Và với cuộc chiến về giá thì Dongfeng- một trong những nhà sản xuất lớn nhất Trung Quốc luôn luôn chiếm ưu thế so với các đối thủ Hàn, Nhật.

Giá xe tải Dongfeng rẻ hơn khá nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc khác vài trăm triệu đồng, rất phù hợp cho khách hàng vay vốn mua xe cũng như mua trực tiếp sản phẩm.

Giá xe rẻ kết hợp với độ bền đảm bảo, chi phí sửa chữa và phụ tùng thấp giúp chủ sở hữu xe tối ưu hóa lợi nhuận, thời gian thu hồi vốn nhanh.

Quý khách cần mua xe tải Dongfeng- Chúng tôi xin gửi bảng giá xe tải Dongfeng mới nhất được cập nhật theo tháng.

Nhấn vào hình bên dưới để đến trang bảng giá!

Bảng giá xe tải Dongfeng
Bảng giá xe tải Dongfeng

 

Phụ tùng đầy đủ

Phụ tùng xe chính là một nỗi no thực tế của nhiều khách hàng khi xe cần bảo dưỡng, sửa chữa theo thời gian dài sử dụng.

Với dòng xe tải Dongfeng, quý khách hoàn toàn không cần lo lắng về phụ tùng xe, mua xe mà tìm không có phụ tùng trên thị trường.

Bời vì đơn giản Dongfeng là nhà sản xuất tại Trung Quốc, mà Trung Quốc lại là công xưởng của cả thế giới về phụ tùng xe, hàng năm suất khẩu hàng triệu sản phẩm ra toàn thế giới.

Phụ tùng đầy đủ, giá rẻ và dễ tìm góp phần giúp các sản phẩm xe tải Dongfeng ngày càng được khách hàng ưu chuộng tại Việt Nam.

 

Đại Lý Xe Tải Dongfeng Hoàng Huy

Ô Tô Hoàng Long- đại lý xe tải Dongfeng chính hãng chuyên mua bán xe tải Dongfeng Hoàng Huy. Chúng tôi có đủ loại xe quý khách cần như xe tải thùng Dongfeng, xe bồn, xe cẩu, xe công trình, xe đầu kéo…

Hoạt động từ đầu năm 2013, trải qua hơn 7 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi là thương hiệu uy tín hàng đầu miền nam được khách hàng gần xa lựa chọn để mua xe và cả bảo dưỡng, sửa chữa.

Cùng với sản phẩm có sẵn tại bãi xe chúng tôi rất đa dạng về kết cấu thùng, tải trọng giúp quý khách chọn lựa trực tiếp thoải mái, chúng tôi còn có xưởng sửa chữa lớn, phù hợp nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng cho nhiều khách hàng cùng lúc.

Độ am hiểu sản phẩm xe Dongfeng của kỹ thuật viên chúng tôi được đào tạo trực tiếp từ Dongfeng Hoàng Huy giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

đại lý xe tải Dongfeng
đại lý xe tải Dongfeng

 

Các Dòng Xe Tải Dongfeng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, sản phẩm xe tải Dongfeng được nhập khẩu và phân phối với rất nhiều dạng tải trọng, kết cấu thùng xe.

Có thể kể đến một số loại như sau:

  • Xe tải Dongfeng B180: Thùng 9m5, 7m5, 9 tấn, 8 tấn.
  • Dongfeng 4 chân thùng 9m5 tải 17,9t.
  • Xe Dongfeng 3 chân.
  • Xe bồn dongfeng.
  • Xe cẩu dongfeng…

Ô Tô Hoàng Long- Đại lý xe tải Dongfeng Hoàng Huy tại Miền Nam

967 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

0909415145 – 0902502228

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button