Lốp Xe Tải Trung Quốc- Top 8 Thương Hiệu Lốp Xe Made In China

Tổng doanh số của ngành công nghiệp lốp xe toàn cầu ước tính đạt 179,9 tỷ USD vào năm ngoái.

Bridgestone, trong năm thứ bảy liên tiếp, đứng đầu danh sách, với doanh thu 26,05 tỷ USD, tiếp theo là 24,67 tỷ USD của Michelin và 16,36 tỷ USD của Goodyear. 

Trong số 75 công ty hàng đầu, có 34 công ty Trung Quốc, trong đó có 29 công ty từ Trung Quốc đại lục và năm công ty từ Đài Loan.

Bốn gương mặt mới xuất hiện trong danh sách, đó là Công ty TNHH Cao su Shandong Zhongyi của Trung Quốc, Công ty lốp xe Prinx Chengshan, Tập đoàn cao su Weifang Yuelong, Công ty TNHH Cao su Yellowsea Thanh Đảo.

Những số liệu trên cho thấy thị trường lốp xe nói chung và lốp ô tô tải Trung Quốc nói riêng ngày càng tăng trưởng vượt bật, thách thức các đối thủ đến từ phương Tây, đặc biệt trong khoản giá bán.

Sau đây là danh sách các nhà sản xuất lốp xe tải Trung Quốc lớn nhất.

 

List Top 8 Nhà Sản Xuất Lốp Xe Tải Trung Quốc Lớn Nhất

Trung Quốc xuất khẩu 65 triệu lốp xe ra thế giới mỗi năm. Do đó, hầu hết các lốp xe giá rẻ bạn tìm thấy trên thị trường sẽ là của Trung Quốc.

Ngày nay, thị trường lốp xe tải đang bị chi phối mạnh mẽ bởi các mẫu lốp xe giá cả phải chăng của các thương hiệu châu Á.

Năm này qua năm khác, nhập khẩu lốp xe từ Trung Quốc tiếp tục tăng. Chất lượng của các sản phẩm được cung cấp bởi các thương hiệu Trung Quốc đang ngày càng tốt hơn. 

Lốp Xe Tải Trung Quốc
Lốp Xe Tải Trung Quốc

Tất nhiên, chúng không được thử nghiệm với qui trình ngặt nghèo và đắt tiền của các nhà sản xuất lốp xe tốt nhất, nhưng chúng cũng là một lựa chọn tốt cho các tài xế đang tìm kiếm lốp xe giá cả phải chăng.

Đúng là lốp xe từ Trung Quốc thường được sản xuất với công nghệ kém tiên tiến hơn và các hợp chất cao su kém hơn.

Chúng cũng có thể có một hiệu suất kém hơn, kém chính xác so với đối thủ đến từ châu Âu hau Mỹ. Tuy nhiên, điều đáng ghi nhớ là tất cả các đơn vị được phép phân phối sản phẩm tại Liên minh Châu Âu đều trải qua các bài kiểm tra phù hợp liên quan đến sức mạnh và hiệu suất.

Mặc dù đắt hơn, các lốp xe tải phương Tây tốt hơn, nhưng chắc chắn không có lý do gì để đánh bại nguồn gốc lốp xe châu Á, “lốp xe tốt của Trung Quốc” không còn là một điều xa vời nữa.

Dưới đây là danh sách nổi bật nhất trong số các nhà sản xuất vỏ xe tải Trung Quốc.

Xem thêm: Các thương hiệu lốp xe tải tốt nhất hiện nay

Tập đoàn cao su Zhongce

Trụ sở chính: Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc

Doanh thu năm 2014: 4,12 tỷ USD.

Là nhà sản xuất lốp xe ô tô lớn nhất Trung Quốc . Công ty bắt đầu là Nhà máy Cao su Hàng Châu vào năm 1958. Năm 2011, đây là nhà sản xuất lốp xe lớn thứ mười trên thế giới, với doanh thu 4,26 tỷ đô la.

Hàng Châu Zhongce sản xuất nhiều loại lốp cho ô tô, xe tải, xe máy, xe tay ga, xe đạp, máy kéo và các phương tiện khác.

Thương hiệu lốp xe sở hữu:

  • Chaoyang
  • Goodride
  • Westlake
  • AKS Tires
  • Telluride
  • Compass Tires

 

Maxxis International

Trụ sở chính: Taiwan, China.

Doanh thu năm 2014: $4.44 tỷ Đô la Mỹ.

Trang chủ: https://www.maxxis.com/

Lốp Maxxis được sản xuất bởi thương hiệu Cheng-Shin Rubber Ind. Co. Ltd.

Ngày nay, lốp Maxxis nhanh chóng có được thị trường lớn trên toàn thế giới. Thương hiệu này hiện đã có mặt tại 130 quốc gia.

Một đặc điểm của lốp Maxxis là độ bền và sự chuẩn bị tốt cho mọi điều kiện đường xá. Tất cả là nhờ vào công nghệ hiện đại được sử dụng bởi công ty đang phát triển năng động này.

Các sản phẩm chính: Maxxis Bravo HPM3, Maxxis CR 965, Maxxis CR 966, Maxxis Bravo A/T 771, Maxxis MA AS, Maxxis MA LAS, Maxxis MA SAS, Maxxis Vansmart A/S AL2.

Xem thêm: Áp Suất Lốp Xe Tải Là Bao Nhiêu? Lốp Xe Tải Nên Bơm Bao Nhiêu Kg?

 

Hengfeng Tyres

Từ năm 1995, Hengfeng Tyres đã luôn phấn đấu để đạt được vị trí cao trong tất cả các nhà sản xuất lốp xe Trung Quốc.

Họ luôn muốn để đảm bảo mỗi lốp xe rời khỏi các nhà máy của họ đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu cả về thiết kế và chất lượng vật liệu.

Hengfeng Tyres  có diện tích khoảng 2 km2 và hơn 10.000 nhân viên.

Hengfeng Tyre là công ty hàng đầu trong ngành với 6 thương hiệu lốp xe đáng tin cậy:

Dòng sản phẩm Cachland được sản xuất tại Nhà máy Yongfeng. Thương hiệu này bao gồm Lốp xe tải và xe buýt (TBR) cũng như lốp xe khách (PCR).

Thương hiệu Hifly dành riêng cho SUV, xe tải nhẹ, Xe khách (PCR) và Lốp xe tải và xe buýt.

Ovation Tyres là một trong những thương hiệu cốt lõi của công ty trên thị trường lốp xe toàn cầu. Nó bao gồm lốp xe tải và xe buýt (TBR) và xe khách (PCR).

Sunfull Tyres mặc dù có giá cả cạnh tranh, nhưng chất lượng vẫn ổn định. Thương hiệu cung cấp cho thị trường lốp TBR và PCR.

Mirage là một thương hiệu lốp xe cao cấp của Trung Quốc được thiết kế và chế tạo để đáp ứng các tiêu chuẩn lốp xe toàn cầu. Nó đáp ứng nhu cầu cho xe tải và xe buýt (TBR) cũng như lốp xe khách (PCR).

Thương hiệu Fesite tiếp tục truyền thống sản xuất lốp xe chất lượng. Đây là một trong những thương hiệu chính và nó bao gồm lốp xe tải và xe buýt (TBR) và xe khách (PCR).

 

Zeta

Zeta là một công ty được thành lập mới gần đây, chuyên sản xuất lốp xe ngân sách chất lượng cao.

Nó được thành lập như một phần của doanh nghiệp SD International của Trung Quốc – một trong những nhà cung cấp lốp xe lớn nhất và lâu đời nhất châu Á.

Thương hiệu, với trụ sở chính tại Thượng Hải, được xây dựng dựa trên kinh nghiệm chung của các nhà thiết kế Trung Quốc và Mỹ.

Khi các sản phẩm Zeta được ra mắt tại châu Âu, thương hiệu đã dần mở rộng ảnh hưởng trên toàn thế giới. Nó có các công ty con trên mọi thị trường, bao gồm bốn ở châu Âu: hai ở Anh và một ở cả Pháp và Slovakia.

Tập đoàn gần đây cũng đã thành lập một trung tâm phân phối năng động ở Nam Mỹ. Zeta chuyên cung cấp lốp cho xe tải, xe khách.

Các nhãn hiệu sản phẩm: Zeta AlventiZeta, AzuraZeta ZTR, Zeta Antarctica.

 

Ling Long Tyre

Trang chủ: https://en.linglong.cn/

Linglong Tyre, một nhà sản xuất lốp xe hàng đầu toàn cầu với 20 trụ sở tại thành phố Zhaoyuan thuộc tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc.

Ngoài ra, công ty này nằm trong Top 3 nhà sản xuất lốp xe có trụ sở tại Trung Quốc với doanh thu toàn cầu hơn 1,5 tỷ đô la trong năm 2016.

Năm 2013, Linglong đã mở cơ sở sản xuất lốp xe quốc tế đầu tiên tại Thái Lan để sản xuất lốp xe khách, xe tải nhẹ và xe tải hiệu suất cao. Điều này đã mang lại cho công ty năng lực sản xuất hàng năm là 51 triệu đơn vị. Có kế hoạch cho các cơ sở sản xuất lốp xe trong tương lai ở châu Âu và châu Mỹ. Linglong đang phấn đấu trở thành một nhà sản xuất lốp xe Top 10 toàn cầu về doanh số và đạt được công suất hàng năm là 90 triệu chiếc vào năm 2020.

Linglong đã giới thiệu các phòng thí nghiệm chống ồn và lăn trong nhà đầu tiên ở Trung Quốc để thử nghiệm lốp xe. Công ty đã đạt được hơn 60 tiêu chuẩn quốc gia tại Trung Quốc và thu được hơn 300 bằng sáng chế trong nước và quốc tế

Năm 2015, Linglong kỷ niệm 40 năm thành lập công ty. Cái tên Linglong có nghĩa là “tinh tế” trong tiếng Trung và mục tiêu của công ty là để mô tả sản phẩm của mình. Để đạt được dấu ấn đó, công ty tập trung vào phát triển một doanh nghiệp hàng đầu sử dụng các cơ sở hiện đại, sản phẩm chất lượng và đội ngũ quản lý được thành lập tốt.

Các sản phẩm chính: Lion Sport, Paraller, Priva MT, Desperado…

 

Shandong HAOHUA Tyre Co., Ltd.

Trang chủ: http://en.haohuatire.com/

Công ty là một trong những nhà sản xuất lốp xe tư nhân lớn nhất tại Trung Quốc.
 
Trong 20 năm qua, HAOHUA Tyre đã đạt được những thành tựu to lớn trong ngành sản xuất lốp xe. Công ty đã xây dựng một danh tiếng tuyệt vời trên toàn thế giới như là nhà sản xuất và cung cấp lốp xe chất lượng cao, giá trị lớn. 
 
Bốn nhãn hiệu sản phẩm là LANVIGATOR \ APLUS \ COMPASAL \ ROYAL BLACK.  

 

Double Coin

Lốp xe tải Trung Quốc hai đồng tiền (Double Coin) là một nhà sản xuất Trung Quốc của lốp radial cho xe tải, có trụ sở tại Thượng Hải và phần lớn thuộc sở hữu của Thượng Hải Huayi.

Trang chủ: https://www.doublecointires.com/

 

Triangle Group

Triangle Tyre là một công ty lốp xe của Trung Quốc chuyên sản xuất một loạt lốp cho xe từ xe khách đến thiết bị xây dựng và lốp phù hợp cho các mục đích đặc biệt. Tính đến năm 2015, đây là nhà sản xuất lốp xe lớn thứ 14 trên thế giới.

Công ty toàn cầu sản xuất hơn 25 triệu lốp hàng năm, được bán tại hơn 180 quốc gia trên thế giới.

Tất cả lốp xe Triangle đều là những sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo do cam kết không ngừng nghiên cứu và phát triển của công ty, cũng như sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, tiên tiến.

Xem thêm: Thông Số Lốp Xe Ô Tô Tải– Những ký hiệu bạn cần biết

Giá Lốp Xe Trung Quốc

Những định kiến về các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc, đặc biệt là hàng tiêu dùng và công nghệ tác động đến sức khỏe con người liệu có ảnh hưởng đến các sản phẩm lốp xe tải Trung Quốc?

Câu trả lời chắc chắn là có!

“Tiền này của nấy” là điều dễ dàng nhận thấy, với một sản phẩm có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với sản phẩm cùng loại của phương tây thì rất khó để đạt chất lượng tương đương.

Từ quy trình, công nghệ cho đến nguyên liệu sản xuất đều kém hơn hoặc do các nhà sản xuất cắt xén để cho ra những sản phẩm phù hợp với mục tiêu chiến lược của họ đó là giá rẻ.

Chiến lược về giá khá thành công tại thị trường các nước châu Á và châu Phi vốn không quá khó tính trong chất lượng và có phần “ham rẻ”.

Dòng vỏ xe tải Trung Quốc chủ yếu cung cấp cho các loại xe hoạt động kinh doanh thương mại như xe taxi, xe tải nhẹ, xe khách và xe cở nhỏ trên thị trường.

Lốp xe ô tô tiếp xúc với mặt đường trực tiếp, chịu toàn bộ trọng lượng xe và trong lúc điều khiển xe với những loại lốp tốt giúp đánh lái chính xác hơn, phanh xe hiệu quả hơn, chống trơn trượt tốt.

Có thể nói, chiếc xe bạn lái có an toàn hay không thì lốp xe đóng một vai trò quan trọng, và hơn nữa độ bền của nó ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button