Đánh giá ưu nhược điểm của dòng xe tải Dongfeng

Dòng xe tải nào có thể đáp ức được như vừa giá cả phải chăng vừa có giá trị sử dụng lâu dài ?

Xe tải Dongfeng là dòng xe tải có thể đáp ức được các nhu cầu trên của bạn. Mặc dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng dòng xe vẫn có nhiều ưu điểm riêng biệt so với các dòng xe từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Hãy cùng  Ô tô Hoàng Long giới thiệu cụ thể ưu điểm và nhược điểm của dòng xe tải Dongfeng để có thể tham khảo trước khi có ý định mua xe.

Sản phẩm tiêu biểu : Xe Tải Dongfeng B180 9 Tấn Hoàng Huy 2019

Xe tải Dongfeng B180
Xe tải Dongfeng B180

Ưu điểm của dòng xe tải Dongfeng

  • Ưu điểm đầu tiên có thể nhận thấy là dòng xe tải Dongfeng có giá thành khá rẻ, thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với những xe cùng phân khúc khác. Với việc chi phí mua thấp thì việc thu hồi vốn cũng sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với các dòng xe tải khác.
  • Phụ tùng xe tải Dongfeng cũng khá rẻ và dễ dàng tìm kiếm và thay thế hơn các dòng xe tải khác. Đặc biệt là có thể tìm phụ tùng xe tải tại các đại lý xe tải, không cần phải đến tận nhà sản xuất để đặt mua.
  • Theo một số tài xế có kinh nghiệm đã đánh giá xe tải Dongfeng là dòng xe tải có khá nhiều loại thùng phục vụ cho mọi nhu cầu như thùng bạc, thùng lửng, thùng kín… và cũng có thể chở được rất nhiều mặt hàng khác nhau.
  • Xe tải Dongfeng có 8 số tiến và 2 số lùi rất linh hoạt khi vận hành thích hợp chạy trên những cung đường dài và địa hình phức tạp.
Cần số xe tải Dongfeng
Cần số xe tải Dongfeng
  • Chất lượng cũng như độ bền đã được đánh giá rất tốt. Nếu sử dụng xe 1 cách hợp lý thì độ bền bỉ của xe có thể nói là không thua kém bất kỳ dòng xe tải khác. Ngoài ra dòng xe tải Dongfeng cũng đã cải tiến về mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp và có khá nhiều chủng loại cũng như màu sắc khác nhau để có thể lựa chọn.
  • Về kích thước thùng xe được thiết kế rộng rãi có thể chứa nhiều loại mặt hàng khác nhau, sức chứa lớn có thể chở được các loại mặt hàng nặng, cồng kềnh. Thùng được thiết kế mới hoàn toàn bằng Inox cao cấp và có thể chở quá tải mà không gây ảnh hưởng hoặc biến dạng đến thùng.
Thùng xe tải Dongfeng
Thùng xe tải Dongfeng

 

Nhược điểm của xe tải Dongfeng :

–  Bên cạnh những ưu điểm thì xe tải Dongfeng cũng có khá nhiều nhược điểm chẳng hạn như :

  • Khi chạy được một khoảng thời gian dài thì máy móc rất dễ hỏng hóc so với các dòng xe tải khác vì vậy cần phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.
  • Động cơ và khung máy cũng nhanh xuống cấp không thích hợp để thường xuyên di chuyển đường dài, chỉ thích hợp khi di chuyển đường ngắn hoặc không thường xuyên phải di chuyển đường dài.
  • Mặc dù chi phí thay phụ tùng khá rẻ nhưng cũng rất dễ hỏng hóc hơn so với các dòng xe khác nên cần phải lưu ý trước khi chọn mua.

 

Tóm lại, xe tải Dongfeng là mẫu xe phù hợp với khách hàng không có ưu cầu quá khắc khe, còn những khách hàng muốn sử dụng thường xuyên và lâu dài thì nên cân nhắc kỹ những nhược điểm trước khi quyết định mua xe.

CÔNG TY TNHH TM Ô TÔ HOÀNG LONG
Hotline : 0909.415.145
Mail : otohoanglong.vn@gmail.com
Địa Chỉ: 967-969 QL1A, P.Thới An, Q.12, TPHCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button