3 Lý Do Nên Chọn Xử Lý Khí Thải Xe Đầu Kéo Mỹ Tại Ô Tô Hoàng Long

xu ly khi thai xe dau keo my

Xe đầu kéo Mỹ International xuất xứ tù Hoa Kỳ và được Hoàng Huy nhập khẩu về Việt Nam thật sự là dòng xe đầu kéo mang lại hiệu quả kinh tế cao và được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Nếu xe không được xử lý khí thải triệt để và đúng cách sẽ rất dễ hỏng hóc động cơ, hoặc xe dừng đột ngột, tắt máy gây hậu quả nghiêm trọng.

Cắt khí thải xe đầu kéo Mỹ thật sự khẩn thiết, ảnh hưởng đến độ bền động cơ, sức mạnh và cả sự an toàn khi vận hành.

Phần sau đây của bài viết, Ô Tô Hoàng Long xin giới thiệu lý do, chi tiết quá trình xử lý khí thải xe đầu kéo Mỹ cũng như update phần mềm tiết kiệm nhiên liệu chính hãng Hoàng Huy.

Tại Sao Phải Loại Bỏ/ Cắt Bộ Cảm Biến Khí Thải?

Để hiểu được vấn đề cảm biến khí thải, cắt khí thải xe đầu kéo Mỹ chúng ta nên biết rằng chất lượng dầu diesel tại Việt Nam và Mỹ rất khác nhau (Chỉ số lưu huỳnh trong dầu diesel tại Mỹ thấp 15ppm trong khi tại Việt Nam là 1500ppm).

Tiếp theo là xe đầu kéo Mỹ từ năm 2007 trở đi theo luật của Mỹ đều phải có bộ lọc khí thải DPF + DOC giúp giảm lượng chất độc thải ra môi trường khi động cơ hoạt động.

Bộ lọc này hoạt động rất tốt tại Mỹ nhưng mặc dù chỉ số lưu huỳnh thấp, chủ xe vẫn phải thường xuyên thay bình lọc khí nếu không rất dễ bị nghẹt, gây áp lực lớn lên bộ tuần hoàn EGR, giảm hiệu quả động cơ.

Còn tại Việt Nam, do chất lượng dầu không tốt nên thời gian xảy ra tình trạng nghẹt bình rất nhanh 4-6 tháng, dẫn đến hỏng động cơ, hỏng turbo, kích hoạt hộp đen trên xe gây khóa máy rất nguy hiểm.

Do đó, việc cắt khí thải cho xe đầu kéo Mỹ tại Việt Nam là rất quan trọng, việc này chỉ có Hoàng Huy và các đại lý của Hoàng Huy làm triệt để nhất, nếu xử lý không đúng có thể gây lọt nước vào động cơ, dẫn đến hư hỏng nặng.

 

Các Cách Cắt Bộ Xử Lý Khí Thải Xe Đầu Kéo Mỹ

Có 3 cách xử lý khí thải xe đầu kéo Mỹ thông dụng sau đây:

Cách 1: Vệ sinh bộ lọc PDF và DOC thường xuyên.

Không cắt bộ xử lý khí thải: Dọn rửa, vệ sinh màng lọc PDF, tại Mỹ khoảng 1 năm vệ sinh PDF 1 lần còn tại Việt Nam có thể chưa đến 2 tháng.

  • Ưu điểm: Dễ thực hiện, không đụng đến máy móc nhiều.
  • Nhược điểm: Cách này khá tốn công sức, thời gian và tiền bạc.

Cách 2: (Không khuyên làm): Đục lỗ PDF.

Đánh lừa hệ thống cảm biến khí thải bằng cách đục 1 lỗ trên màng PDF. Cách này là biện pháp tạm thời giúp xe xử lý khí thải tốt trong 3-6 tháng.

  • Ưu điểm: Cách này có ưu điểm là nhanh, gọn, không tốn kém.
  • Nhược điểm: Dễ xảy ra lỗi, sau một khoảng thời gian sử dụng xe sẽ ì máy, gây áp lực lớn lên hệ thống turbo, kèm theo đó là hiện tượng lọt nước vào khoang động cơ, gây hỏng hóc nghiêm trọng.

Cách 3: Cắt khí thải triệt để xe đầu kéo Mỹ

Đó là cách xử lý loại bỏ hoàn toàn cảm biến khí thải ở pô xe nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế và hệ thống tuần hoàn khí thải, update lại phần mềm điều khiển giúp xe hoạt động bình thường, ổn định.

  • Ưu điểm: Không thay đổi gì đến hệ thống động cơ, chỉ loại bỏ chức năng cảm biến của bộ cảm biến khí thải. (lưu ý khi cắt bộ cảm biến phải update lại phần mềm động cơ để xe hoạt động bình thường)
  • Nhược điểm: Chỉ có Hoàng Huy International hoặc các đại lý của Hoàng Huy mới có công nghệ xử lý triệt để được chuyển giao độc quyền từ nhà máy International.

 

Cắt Khí Thải/ Xử Lý Khí Thải Xe Đầu Kéo Mỹ Ở Đâu?

Việc xử lý khí thải xe đầu kéo Mỹ có thể thực hiện nhanh chóng và đảm bảo tại tất cả các đại lý được ủy quyền bởi Hoàng Huy International.

Ô Tô Hoàng Long hiện đang là đại lý 3S của Hoàng Huy tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp sản phẩm xe đầu kéo Mỹ Maxxforce/ N13 và xử lý khí thải triệt để.

Lý do nên chọn chúng tôi?

  1. Cơ sở vật chất, xưởng sửa chữa hiện đại tiêu chuẩn Hoàng Huy

Với xưởng bảo dưỡng và sửa chữa xe đầu kéo Mỹ rộng lớn cùng với trang thiết bị hiện đại, khách hàng luôn luôn được đáp ứng nhu cầu cắt khí thải nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

  1. Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn và thâm niên trong nghề cao tại Ô Tô Hoàng Long được đào tạo thường xuyên từ chính Navistar International của Mỹ.

Được update phần mềm tiết kiệm nhiên liệu độc quyền, chính hãng của Hoàng Huy

  1. Phụ tùng thay thế chính hãng

Ô Tô Hoàng Long chuyên cung cấp phụ tùng xe đầu kéo Mỹ chính hãng Hoàng Huy giá tốt, bảo hàng 06 tháng.

Việc xử lý khí thải xe đầu kéo Mỹ cũng giống như chăm sóc cho hệ hô hấp con người vậy, cần chăm sóc tốt thì cả hệ thống mới hoạt động ổn định và hiệu quả. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách hiểu rõ hơn về dòng xe đầu kéo Mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button