Không Lo Về Giá – Siêu Xe Ben Shacman !

Giới thiệu xe ben Shacman

Như đã biết Trung Quốc là 1 đất nước cực kì rộng lớn và địa hình vô cùng hiểm trở nhưng là quốc gia đứng đầu thế giới về xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình vĩ đại như: đập thủy điện Tam Hiệp, nhà máy điện hạt nhân Tần Sơn, sân bay Bắc Kinh…Và siêu xe Ben Shacman đã góp công lao to lớn trong suốt quá trình tạo dựng đất nước.

Siêu xe ben Shacman M3000
Siêu xe ben Shacman 5 chân M3000

Dòng xe Ben Shacman vẫn luôn được các tập đoàn xây dựng Trung Quốc rất tin tưởng và sử dụng trong suốt quá trình kiến thiết đất nước của họ trong suốt nhiều năm qua. Vì sao ư ? Chính là nhờ vào khả năng vận tải siêu lớn và giá thành lại mềm hơn rất nhiều so với những xe cùng phân khúc.

Ben Shacman 5 chân
Ben Shacman 5 chân

Thông thường các dòng xe Ben khác chỉ được thiết kế chủ yếu là 4 chân nhưng giá rất cao, người Trung Quốc lại rất cần một cỗ máy mạnh mẽ có thể tải được hàng chục tấn đất đá vượt xa những dòng xe Ben khác nhưng vẫn đảm bảo về chi phí, độ hiệu quả nên họ đã cùng hợp tác với các tập đoàn xe chuyên dụng lớn trên thế giới như Đức, Mỹ, Áo… và cho tung ra thị trường Siêu Xe Ben Shacman M300 5 chân 14 khối 20, với thiết kế 5 chân khả năng chịu tải vượt trội và hoạt động hiệu quả chủ yếu trên các điều kiện địa hình đường xá gồ ghề,độ dốc cao không chỉ phục vụ riêng cho đất nước, xe Ben Shacman còn được xuất khẩu đi rất nhiều nơi trên thế giới và trờ thành sản phẩm xuất khẩu hàng đầu của tập đoàn xe ben Shacman,Trung Quốc.

Ô tô Hoàng Long là đại lý được cấp phép phân phối xe ben Shacman 5 chân M3000 chính hãng, có thể xem chi tiết sản phầm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button