Máy Đọc Lỗi Đầu Kéo Mỹ

Máy đọc lỗi đầu kéo Mỹ là một trong những công cụ tiện ích không thể thiếu của các kỹ thuật viên khi sửa chữa, kiểm tra xe đầu kéo Mỹ.

Loại máy này giúp giảm thiểu tối đa thời gian chuẩn đoán, phát hiện và khắc phục lỗi, sự cố của xe đầu kéo Mỹ, chủ xe không phải chờ quá lâu để tiếp tục cho xe hoạt động bình thường.

Khác với các loại xe tải, đầu kéo loại cũ, đầu kéo Mỹ sử dụng hộp điện tử ECM với hàng trăm thông số cấu hình để điều khiển động cơ và các thiết bị trên xe giúp xe hoạt động đạt hiệu quả tối đa về công suất và tiết kiệm nhiên liệu.

Vì vậy để dễ dàng hơn trong việc sửa chữa và test lỗi xe đầu kéo Mỹ, người ta thường dùng máy đọc lỗi để nhanh chóng phát hiện sự cố của xe.

Máy đọc lỗi đầu kéo Mỹ

Đặc biệt, Ô Tô Hoàng Long- Đại lý 3S của Hoàng Huy International tại miền nam chúng tôi được trang bị máy đọc lỗi chính hãng International giúp phát hiện nhanh chóng sự cố, xóa lỗi triệt để bên cạnh đó còn có thể cài đặt chương trình tiết kiệm nhiên liệu cho xe cho quý khách.

 

Máy Đọc Lỗi Đầu Kéo Mỹ Là Gì?

Máy đọc lỗi đầu kéo Mỹ là thiết bị chuyên dùng để chuẩn đoán và lập trình các hệ thống điều khiển điện tử trên xe đầu kéo Mỹ.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về xe bằng máy quét này và tìm ra vấn đề một cách dễ dàng.

Thiết bị này khá nhỏ gọn, chỉ bằng một máy tính cá nhân, có nghĩa là mang nó đi xung quanh không phải là một vấn đề và nó cho phép bạn chẩn đoán xe của bạn bất cứ khi nào bạn cần, bất kỳ đâu.

Việc truyền dữ liệu trực tiếp và giám sát dữ liệu mà máy quét này cung cấp có thể giúp cho phép phát hiện lỗi theo thời gian thực.

 

Xem thêm: Mua đầu kéo Mỹ trả góp nhanh chóng, dễ dàng tại Ô Tô Hoàng Long

 

Máy test lỗi đầu kéo Mỹ

Chức Năng Máy Test Lỗi Đầu Kéo Mỹ

 

Một vài tính năng chính của máy đọc lỗi xe đầu kéo Mỹ:

 

  • Chẩn đoán lỗi các hệ thống trên xe. Giám sát, lưu lại dữ liệu hệ thống.
  • Điều chỉnh các thông số hiện hành. Kiểm tra, chẩn đoán hộp ECM.
  • Tình trạng sức khỏe của pin của bạn như thế nào? Máy quét xe tải này kiểm tra pin của bạn và cho bạn biết trạng thái hiệu suất của nó.
  • Đọc kết hợp xóa mã lỗi và hiển thị định nghĩa của chúng – Điều này giúp bạn xác định vấn đề.
  • Hiển thị dữ liệu trực, dễ sử dụng – Giao diện của nó thân thiện với người dùng.
  • Tăng tốc kém, vấn đề thiết bị có thể liên quan đến truyền động. Máy quét lỗi này có thể xác định các vấn đề trong hệ thống truyền dẫn bằng cách đọc thông tin ECU.
  • Đọc tín hiệu ABS và giúp chỉ ra vấn đề. Bạn có thể sử dụng nó để giải quyết vấn đề và đảm bảo an toàn.
  • Hệ thống EGR: Với tính năng này, bạn có thể cải thiện hiệu quả đốt cháy bằng cách đọc mã từ hệ thống EGR.
  • Với máy quét này, bạn có thể tìm hiểu tại sao đèn báo động cơ bật. Nó sẽ đọc mã và đưa ra một lời giải thích đơn giản.
  • Chẩn đoán nhanh – Nó được thiết kế để quét toàn bộ chiếc xe trong một lần duy nhất và hiển thị trên một màn hình.
vận hành máy test

Công cụ này hỗ trợ phát hiện lỗi ở các phần sau:

Động cơ – Truyền tải – Bảng điều khiển – Hệ thống truyền lực – Hệ thống phanh & ABS – Tay lái trợ lực điện tử (EPS) – Chương trình ổn định điện tử (EPS) – Hệ thống nhiên liệu – Và nhiều hơn nữa…

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa xe đầu kéo Mỹ uy tín, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button