Mua Đầu Kéo Mỹ Trả Góp: Thủ Tục Nhanh Gọn- Dễ Dàng

Hoàng Long Auto- Mua đầu kéo Mỹ trả góp thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Xe đầu kéo Mỹ đã và sẽ tiếp tục là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh vận tải tại Việt Nam trong thời gian tới bởi lợi thế về giá và hiệu quả sử dụng được đánh giá cao.

Trước hết về phương diện chất lượng, hiệu quả sử dụng của xe đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Điều này cũng dễ hiểu bởi dòng sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi nhà máy International, chuyên sản xuất xe tải, xe đầu kéo với hơn 100 năm kinh nghiệm.

Tiếp đến là giá đầu kéo Mỹ rất rẻ theo mặt bằng chung của thị trường, chỉ cần có 800-900 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc.

Trong khi đó giá đầu kéo Trung Quốc cũng tầm 1,2 tỷ hoặc hơn nhưng chất lượng lại tương đương nhau, còn dòng đầu kéo Hàn và Nhật lại có giá quá cao đến 1,5- 1,7 tỷ một chiếc.

Nên sẽ dễ dàng hơn để sở hữu một chiếc đầu kéo Mỹ giá cạnh tranh và chất lượng ổn định để kinh doanh.

Còn đối với khách hàng có nhu cầu mua xe đầu kéo Mỹ nhưng tài chính chưa đủ thì có thể tham khảo cách mua đầu kéo Mỹ trả góp tại Ô Tô Hoàng Long sau đây.

Quý khách có nhu cầu mua xe đầu kéo Mỹ trả góp- liên hệ hotline 0909 415 145 để được tư vấn miễn phí

Mua Đầu Kéo Mỹ Trả Góp Dễ Dàng Tại Ô Tô Hoàng Long

 

Đầu kéo Mỹ là loại phương tiện cơ giới có giá trị lớn nên để sở hữu một chiếc phục vụ nhu cầu kinh doanh là điều khó khăn với đa số khách hàng, đặc biệt là các khách hàng cá nhân hoặc tài xế muốn chuyển sang tự kinh doanh vận tải.

Thông thường giá xe đầu kéo Mỹ tại Việt Nam từ khoảng 800 đến 1,4 tỷ tùy từng loại động cơ, đời xe và dạng cabin.

Nên có một cách dễ dàng hơn để quý khách mua được xe đầu kéo Mỹ mà chỉ cần trả một ít tiền trước, đó là cách mua đầu kéo Mỹ trả góp.

Khác với cách mua thẳng thông thường phải thanh toán hết số tiền cần để mua xe, quý khách chỉ cần trả trước 20% giá trị của xe là đã có thể mang xe về sử dụng.

Với cách mua đầu kéo Mỹ trả góp, ngân hàng sẽ hỗ trợ quý khách một khoảng vay tương đương khoảng 80% giá trị của xe (tùy vào ngân hàng).

Mua đầu kéo mỹ trả góp

Mua Xe Đầu Kéo Mỹ Trả Góp Có Dễ Không?

Mua xe đầu kéo Mỹ trả góp rất dễ dàng, chỉ cần trả trước khoảng 20% giá trị của xe, khoảng còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay.

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng và cả công ty tài chính (vay 100%) hỗ trợ cho vay lãi xuất ưu đãi từ 4- 6 năm nên rất thuận tiện cho quý khách.

Xem thêm: Giá Xe Đầu Kéo Mỹ Mới Nhất Cập Nhật Hàng Tháng 2019

Thủ Tục Mua Đầu Kéo Mỹ Như Thế Nào?

 

Thủ tục mua trả góp đầu kéo Mỹ hoàn toàn không có khó khăn, quý khách chỉ cần có CMND, hộ khẩu và cung cấp một số thông tin cá nhân để ngân hàng duyệt cho vay. Còn đối với khách hàng doanh nghiệp thì cần một số giấy tờ liên quan như giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế…

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản nêu trên, quý khách đã có thể vay vốn để mua xe đầu kéo Mỹ trả góp dễ dàng.

Quý khách cần tư vấn mua xe đầu kéo Mỹ xin liên hệ: 0909 415 145.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button