Động Cơ Hyundai D6CC- Mạnh Mẽ, Bền Bỉ, Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Động cơ Hyundai D6CC- Mạnh Mẽ, Bền Bỉ và Tiết Kiệm

Đầu kéo Hyundai HD1000 Tractor Truck là một trong phương tiện vận chuyển đường dài có chi phí hợp lý và hiệu quả tối ưu nhất hiện tại, sẵn sàng chịu tải nặng và được thiết kế để kinh doanh hoàn hảo theo thời gian.

Hyundai Truck HD1000 cung cấp trọng tải lớn và hiệu suất xe tối đa rất hiệu quả cho việc vận chuyển hàng hóa đường dài. Mâm kéo được thiết kế tốt nhất để kết hợp với mooc, sơ mi rơ mooc kéo an toàn, đảm bảo kết hợp và bảo dưỡng dễ dàng.

Động cơ D6CC được Hyundai Motor Company trang bị trên xe đầu kéo Hyundai HD1000 có công suất lớn lên đến 410PS, thể tích làm việc 12344 cm3, tiêu chuẩn Euro 4.

Động cơ xe Hyundai- D6CC

Khi nói đến những điểm mạnh của động cơ xe Hyundai, người ta có thể dễ dàng liệt kê ba điểm sau đây.

Hyundai Motor đã đạt được hiệu quả kinh tế cao nhờ quy mô sản xuất công suất hơn 5 triệu đơn vị mỗi năm. Điều này cho phép cung cấp ra thị trường động cơ với giá cả cạnh tranh, ổn định.

Động cơ Hyundai có chất lượng và hiệu suất tốt nhất. Những đánh giá tích cực của Hyundai Motors bởi JD Power, AutoPacific và nhiều tổ chức xếp hạng ô tô cho thấy điều đó. Điểm mạnh của động cơ Hyundai là dòng động cơ đa dạng từ động cơ xăng (53 ~ 375hp), động cơ diesel (40 ~ 530 mã lực) có thể dễ dàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ngoài ra, động cơ của Hyundai cũng thân thiện với môi trường và phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn quốc tế ngày càng nghiêm ngặt hơn.

Ô Tô Hoàng Long xin gửi đến quý khách những thông tin và ưu điểm của loại động cơ diesel Hyundai này để mang lại giá trị tham khảo khi quý khách có nhu cầu mua xe.

 

Giới Thiệu Tổng Quan Động Cơ Hyundai D6CC

 

Xuất sứ động cơ Hyundai D6CC

 

Khu phức hợp Ulsan Hàn Quốc có kích thước khổng lồ có tổng cộng 1,2 triệu m2 không gian sản xuất, nhà máy sản xuất chính của Hyundai trong số năm nhà máy độc lập, nó chuyên sản xuất xe buýt, xe tải cỡ trung và xe hạng nặng chuyên dụng.

Nơi đây có khả năng sản xuất 1.392.000 phương tiện mỗi năm và nó được coi là thế giới nhà máy sản xuất xe thương mại lớn nhất.

Có đầy đủ dây chuyền sản xuất cho máy ép, khung tự động, sơn, lắp ráp, động cơ Hyundai và một nhà máy vật liệu.

Các loại động cơ khác của Hyundai: động cơ d4db, động cơ d4ga, động cơ d4bb, động cơ hyundai d4bh, động cơ hyundai d6ab…

Đầu kéo Hyundai
Đầu kéo Hyundai

Đặc điểm nổi bật của động cơ Hyundai

 

Động cơ sản xuất tại Hyundai Hàn Quốc công nghệ hiện đại, điều chỉnh tự động bằng điện với cách phun nhiên liệu trực tiếp, tùy thuộc vào tốc độ lái xe, đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Với các doanh nghiệp vận tải đường dài thì đây cũng là một yếu tố quan trọng mang lại thành công trong kinh doanh.

Các đặc điểm nổi bật chính:

  • Tăng cường độ bền và trọng lượng nhẹ với ứng dụng cao về vật liệu CGI cứng cáp – Tăng cường độ cứng khối do giàn cấu trúc được sử dụng bởi lối đi hồi dầu – Cải thiện độ tin cậy trong việc hạn chế rò rỉ bằng cách tích hợp phía sau tấm để chặn.
  • Khả năng lọc dầu hiệu quả – Giảm kích thước bộ làm mát dầu và trọng lượng nhẹ hơn.
  • Động cơ Hyundai D6CC áp dụng bộ làm mát dầu bằng nhôm tích hợp hiệu quả cao.
  • Giảm chi phí thay thế và dịch vụ với ứng dụng của bộ lọc dầu thay thế – Cải thiện hiệu quả trao đổi nhiệt do ứng dụng vật liệu nhôm
  • Tối đa hóa hiệu suất làm mát bằng cách giảm thiểu độ lệch nhiệt độ giữa các xi lanh.
  • Cải thiện độ bền của piston với ứng dụng cao vật liệu nhôm cứng – Độ bền và cải thiện khả năng chống mài mòn với ứng dụng kết hợp với gốm chrome ở mặt ngoài của vòng piston số 1.
  • Điều khiển bằng trục khuỷu với tỷ lệ từ 1 đến 1 – Điều khiển cùng với bơm trợ lực lái – Áp dụng giảm thanh để giảm tiếng ồn.
  • Van điều khiển lượng nhiên liệu và nhiệt độ nhiên liệu lắp ráp cảm biến.
  • Cảm biến áp suất nhiên liệu và giới hạn áp suất nhiên liệu lắp ráp van.
  • Giảm khí thải bằng áp suất cực cao và phun nhiên liệu đa điểm – Giảm trọng lượng với ứng dụng của nhôm trong hệ thống máy bơm, cải thiện đầu ra bằng áp lực cao, giảm khí thải.

Xem thêm: Xe Đầu Kéo Trago Hyundai Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button