Đại Lý Bán Đầu Kéo Mỹ Uy Tín Việt Nam

dai ly xe dau keo my uy tin

Xác Định Đại Lý Uy Tín

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay nói chung, và ngành mua bán xe đầu kéo Mỹ nói riêng. Khi mà nguồn cung của hàng hóa rất dồi dào, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để quyết định chọn một đơn vị cho việc mua xe của mình.

Vậy đâu là cơ sở để chúng ta ra quyết định chọn việc giao dịch với đơn vị nào?

 

dai ly xe dau keo my uy tin
dai ly xe dau keo my uy tin- O To Hoang Long

Ô Tô Hoàng Long xin giới thiệu đến quý khách những cơ sở để chúng ta có thể tham khảo sau đây:

  1. Cơ Sở Vật Chất Đảm Bảo

Thế nào là đơn vị có cơ sở vật chất đảm bảo? Đó là đơn vị có showroom được đầu tư bài bản. Phải là một showroom, không phải một văn phòng giao dịch.

Bởi khi mức độ đầu tư lớn, đồng nghĩa với việc đơn vị đó có những mục tiêu sống còn với thời gian. Họ sẽ dùng mọi cách bảo vệ quyền lợi khách hàng lâu dài chứ không phải là “mua đứt bán đoạn”.

Có thể nói yếu tố cơ sở vật chất tốt định hình nên một doanh nghiệp lớn, luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng hiện tại và trong tương lai.

  1. Có Xưởng Dịch Vụ Sửa Chữa

Trong tất cả các mặt hàng, đặc biệt là ô tô đầu kéo Mỹ. Trong quá trình vận hành đầu tiên khách hàng sử dụng, vì xe đã được sử dụng từ 1-3 năm bên Mỹ, lại thêm 1 quá trình dài di chuyển về Việt Nam sẽ có những trục trặc nhất định.

Nên chúng ta cần có một xưởng sửa chữa xe đầu kéo Mỹ đầy đủ trang thiết bị và một đội ngũ chuyên sâu được cung cấp bởi đơn vị bán xe để có thể hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Mà đặc biệt, phải là những chuyên viên có kinh nghiệm chuyên sâu được đào tạo bài bản, vì không phải ai cũng sử dụng thành thạo máy chuẩn đoán (đọc lỗi, test lỗi) xe đầu kéo Mỹ. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang mà bệnh mãi không chữa được”.

  1. Luôn Sẵn Sàng Linh Kiện Phụ Tùng

Trong bối cảnh hàng Trung Quốc trà trộn, khi mà một món linh kiện phụ tùng đầu kéo Mỹ có thể có đến cả 10 mức giá khác nhau, thật sự làm khách hàng vô cùng hoang mang.

Thì một đơn vị được sự ủy quyền từ NHÀ NHẬP KHẨU HOÀNG HUY INTERNATIONAL có thể mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. Khi tất cả các hàng hóa đều có chứng từ nhập khẩu minh bạch của hãng từ bên Mỹ, thời hạn bảo hành đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Xét từ các yếu tố cơ sở trên, Ô Tô Hoàng Long xin gửi đến quý khách hàng, các đơn vị có thể chọn mặt gửi vàng khi muốn mua xe đầu kéo Mỹ tại Việt Nam:

  1. CTY CP ĐẦU TƯ DỊCH VỤ TÀI CHÍNH HOÀNG HUY

Địa chỉ: 116 Nguyễn Đức Cảnh, P. Cát Dài, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

ĐT: 0935 874 797 – 0225 3955 322

  1. CTY TNHH TM Ô TÔ HOÀNG LONG

Địa chỉ: 967 Quốc lộ 1A, P Thới An, Q12, HCM

ĐT: 090 250 2228 – 0909 415 145

3. CTY TNHH MTV Ô TÔ HÙNG ANH

Địa chỉ: Khu cầu Phú Lương, xã Nam Đồng, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

ĐT: 0975 443 662 – 0220 3751 399

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button