Tìm Hiểu Về Một Số Ưu Điểm Của Xe Tải Dongfeng ISL315 Cummins 4 Chân

Xe tải hạng năng Dongfeng ISL315 Cumins 4 Chân được coi là một chuẩn mực cho thị trường vận tải tại Viêt Nam. Xe tải dễ điều khiển và được đánh giá cao về các thông số kỹ thuật. Xe tải Dongfeng 4 Chân là một chiếc xe tải đáng tin cậy, sử dụng năng lượng hiệu quả với lượng khí thải thấp, có xu hướng bảo vệ môi trường, đạt tổng doanh số hơn 200.000 tại nhiều thị trường trên thế giới. Xe thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa tiêu dùng, nông sản, hàng hóa công nghiệp nặng hoặc thiết bị điện tử.

Khu vực Taplo có thiết kế hơi cong, hiện đại và thông minh dễ dàng thao tác xử lý thông tin, giúp các tài xế giữ được sự tập trung tối đa khi tham gia giao thông cũng như mang lại tính thẩm mỹ, tinh tế cho không gian nội thất.

Xe được trang bị dòng động cơ Cummins ISL315 đây là động cơ thế hệ thứ 4 theo tiêu chuẩn khí thải từ liên minh châu Âu ( Euro 4). Điểm nổi trội của dòng động cơ này chính là 6 xilanh (I6) được đặt thẳng hàng tiết kiệm tối ưu diện tích gầm máy và trọng lượng bản thân.

Xe tải Dongfeng sử dụng hộp số đồng tốc. Việc sang số là chính xác và trơn tru. Thiết kế của nắp trên được tối ưu hóa, giúp điều khiển thoải mái dễ dàng và phù hợp tại nhưng nơi có địa hình khắc nghiệt như tại Việt Nam. Hộp số xe tải Dongfeng sử dụng phần mềm thông minh để phân tích và tối ưu hóa khả năng hoạt động của xe giúp việc di chuyển đèo dốc trở nên dễ dàng hơn cũng như khi di chuyển trên đường trường xe tiết kiệm được một lượng nhiên liệu không hề nhỏ.

Động cơ xe tải Dongfeng sản sinh mô-men lớn, tăng áp, hoạt động liên tục ở cường độ cao và độ kín tốt, mang thông số kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế đảm bảo khả năng năng hoạt động bền cho bộ phận truyền động. Công nghệ bơm bôi trơn hiện đại ngăn chặn khả năng cháy ổ trục. Ghế hơi xe tải Dongfeng điều chỉnh điện 4 hướng cho vị trí ngồi tốt mang lại cảm giác thoải mái và tầm nhìn tốt nhất trên những chặng đường dài. Ngoài ra còn được trang bị cửa sổ chỉnh bằng điện, túi khí, khóa trung tâm.kết nối USB, Mp3, cổng sạc giúp việc kết nối trở nên nhanh chóng và dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button