Thông Tin Quan Trọng Về Xe Đầu Kéo Mỹ Khách Hàng Nên Xem Trước Khi Mua

Xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy nhập khẩu đang là dòng xe đầu kéo Mỹ được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây, và để đáp ứng nhu cầu vẩn tải hàng hóa của khách hàng, tập đoàn Hoàng Huy International đã cho nhập về lô xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy 2012, đây là đời xe được đánh giá cao nhất trong thời điểm hiện tại bởi những ưu điểm tuyệt vời so với các loại xe tương đồng.

Xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy có năm sản xuất cao, giá trị sử dụng lâu dài. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc, không tháo rời như các đơn vị khác nên hệ thống điện, độ bền xe cao hơn, xe nguyên bản vẫn được đánh giá chất lượng tốt hơn so với xe tháo rời về ráp lại do trình độ của nước ta lắp ráp của kỹ sư Việt chưa chưa cao nếu không nói là có phần ẩu dẫn đến xe chạy có độ rung cao, hệ thống điện không ổn định.

Đầu kéo Mỹ thực sự là người bạn của mọi tài xế vận tải. Với thiết kế khí động học và động cơ tăng áp đôi cùng nhiều đặc điểm kĩ thuật tiên tiến, xe đầu kéo International ProStar mang tới khả năng vận hành cao, mức tiêu hao nhiên liệu thấp và sức mạnh động cơ vượt trội sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả cao nhất trong nhiều năm.

Trọng lượng xe giảm đáng kể nhờ sử dụng chất liệu tiên tiến và thiết kế khí động học.
Mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn từ 1-2.5% so với các dòng xe khác cùng phân khúc.
Thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi với nhiều chi tiết nâng cao tạo ra sự thoải mái tối đa cho tài xế vận tải.
Sử dụng hệ thống pin (Battery) tiên tiến giúp giảm thời gian sạc điện và hỗ trợ tối cho đa hệ thống làm mát.
Hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Xe đầu kéo International được trang bị khối động cơ Maxxforce 450 mã lực vận hành mạnh mẽ vượt trội đi kèm đó là hộp số 10 cấp công nghệ Fuller  vận hành êm ái ở mọi cấp độ, loại bỏ tiếng kêu ồn và hiện tượng kẹt số. Với cấu hình xe 2 cầu vận hành mạnh mẽ trong đều kiện tải nặng.

Để thành công trong thị trường vận tải đầy cạnh tranh, mọi doanh nghiệp đều cần một động cơ hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Được đầu tư hàng tỉ đô la cùng nhiều năm nghiên cứu và phát triển, các nhân lực kĩ thuật hàng đầu tại Hoa Kỳ đã tạo ra một cuộc cách mạng thật sự trong thị trường thiết bị vận tải với động cơ Navistar’s International Maxxforce 13.

Được thiết kế đặc biệt cho các dòng xe vận tải International, với sự kết hợp của những công nghệ kĩ thuật hiện đại và linh kiện hàng đầu, động cơ Maxxforce 13 có hiệu năng vận hành hoàn hảo, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu tới tối đa mà vẫn đạt được sức mạnh vượt trội, trọng lượng nhẹ mà bền bỉ, và đặc biệt mượt mà, rất ít tiếng ồn.

Động cơ International Maxxforce 13 kết hợp những công nghệ kĩ thuật tiên tiến nhất để mang tới moment xoắn cao và vòng tua máy thấp, đồng nghĩa với khả năng tăng tốc nhanh và lực kéo mạnh mẽ. Được trang bị hệ thống phun nhiên liệu tiên tiến với áp suất cao, hệ thống giám sát nhiệt độ hiện đại, và thiết kế hoàn toàn mới với ma sát thấp, động cơ International Maxxforce 13 biến đổi từng giọt nhiên liệu thành sức mạnh cần sử dụng. Tất cả những ưu điểm hoàn hảo đó được kết tinh trong một hệ thống nhẹ nhàng chỉ có 12.4 Lít đã tạo ra mức tiêu hao nhiên liệu cực thấp của động cơ International Maxxforce 13.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button