“Tháng 7 Cô Hồn” – Nên Kiêng Cử Hay Thời Cơ Vàng Mua Xe Ô Tô!

thang 7 co hon co nen mua xe o to

Tại Sao Gọi Tháng 7 Là Tháng Cô Hồn

Theo quan niệm dân gian tháng Bảy cô hồn là một thời điểm cực xấu trong năm.

Tất cả các việc lớn như: làm nhà, mua xe…thậm chí dựng vợ gả chồng đều phải kiêng kỵ bởi đây là ngày “xá tội vong nhân”, ngày Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để ma quỷ được tự do trở về.

Nếu ai làm các việc lớn vào thời điểm này sẽ bị ma quỷ theo phá phách,  mọi việc sẽ không được hanh thông.

Tháng 7 Cô Hồn Có Nên Mua Xe Không

Việc có nên mua xe vào tháng 7 âm lịch không cũng đang là một câu hỏi khiến rất nhiều người băn khoăn. Bởi xe ô tô cũng là một tài sản vô cùng lớn đối với mỗi người.

Tuy nhiên, trên thực tế việc kiêng cữ một cách tuyệt đối lại phản khoa học.

Theo Thượng tọa Thích Thanh Duệ, Phó Trưởng ban Nghi lễ Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam: “Dân gian quan niệm tháng Bảy là tháng ma quỷ hành hoành khắp nơi nên làm việc gì cũng không tốt. Tuy nhiên, Phật giáo hoàn toàn không có quan niệm này cũng như quan niệm về ngày tháng tốt, xấu. Nếu tâm sáng thì ngày nào cũng là ngày tốt”.

Do đó, tháng 7 không phải là tháng kiêng kỵ cho công việc và sự thành công hay thất bại chính là phụ thuộc vào bản thân mỗi người.

Đôi khi, chính những kiêng kỵ này là những cơ hội vô cùng tốt cho những người biết nắm bắt thời cơ.

Thậm chí có rất nhiều ý kiến cho rằng, đây là cơ hội vàng để mua sắm xe ôtô vì có rất nhiều hãng xe đang giảm giá nhằm kích cầu.

Tại thời điểm này, Công ty TNHH TM Ô Tô Hoàng Long cũng đã áp dụng rất nhiều các chương trình khuyến mại với giá ưu đãi và các chính sách hỗ trợ cực tốt.

Ô Tô Hoàng Long

 

Ông Nguyễn Văn Long – Giám đốc công ty nói rằng: “Thật ra vào tháng 7 cô hồn, giá xe bán ra của công ty gần như là giá vốn, không lợi nhuận, chủ yếu chỉ để kích cầu nên nếu khách hàng nắm bắt thời cơ tốt, mua xe vào thời điểm này là vô cùng có lợi. Vì hết chương trình, xe sẽ quay về giá ban đầu”.

Có thể thấy, những điều kiêng trị trong tháng Bảy cô hồn đều là những tín ngưỡng dân gian mà không ai hay một ngành khoa học nào có thể kiểm chứng tính đúng sai.

Và việc kiêng kỵ này cũng chỉ mang tính chất tương đối. Nên nếu khách hàng có nhu cầu mua xe thì việc quyết định mua vào thời điểm này rất có lợi về giá, cũng như về chính sách khuyến mãi đối với khách hàng.

Các chương trình khuyến mãi trong tháng 7 đang diễn ra tại Ô Tô Hoàng Long, mời quý khách tham khảo:

Chương trình đầu kéo Mỹ
Chương trình xe Shacman 5 chân Ga cơ
Chương trình Mooc ben CIMC
Chương trình Mooc Khung Mui CIMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button