So Sánh Xe Đầu Kéo Isuzu Với Đầu Kéo Daewoo Và Đầu Kéo Hino

Quý khách đang tìm kiếm một sản phẩm xe đầu kéo với suất đầu tư hợp lý cùng với đó là chi phí vận hành xe thấp?

Bên cạnh dòng xe đầu kéo Daewoo và Hino, trong năm 2020 thì Isuzu cũng đã tung ra dòng xe đầu kéo Giga góp phần tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sửa chữa xe tải, xe đầu kéo đủ các thương hiệu như: Đầu kéo Mỹ, Daewoo, Hyundai, Dongfeng, Chenglong, Isuzu…

Ô Tô Hoàng Long đã tổng hợp bảng so sánh chi tiết 3 loại xe đầu kéo hiện đang rất hot trên thị trường: đầu kéo Isuzu Giga 2020, Daewoo, Hino để quý khách tiện tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Cùng tìm hiểu qua phần tiếp sau của bài viết nhé.

 

So Sánh Xe Đầu Kéo Isuzu Vs Daewoo – Hino

Về mặt thông số kỹ thuật:

 

Quý khách tìm hiểu thông tin chi tiết của xe đầu kéo Isuzu Giga 2020 tại link sau: https://otohoanglong.vn/dau-keo-isuzu/

Ưu Điểm Của Đầu Kéo Isuzu Giga 2020

1. Tiết Kiệm Nhiên Liệu Với chế độ ECO Mode, mức tiêu hao nhiên liệu được cải thiện vượt bậc giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng.

2. Công Suất Máy Tối Ưu đi cùng Momen xoắn cực đại 1800N.m Với những nghiên cứu kỹ lưỡng về điều kiện vận hành tại Việt Nam, sản phẩm đầu kéo Isuzu Giga được trang bị động cơ có công suất chỉ là 380 PS, nhưng lại sinh ra momen xoắn cực đại lên đến 1800N.m lớn hơn cả đầu kéo Hino – Daewoo & Hyundai.

3. Động cơ có dung tích nhỏ nhưng đạt được công suất và mô-men xoắn lớn. Đặc biệt mô- men xoắn lớn giúp xe đáp ứng tốt các yêu cầu về đề ba tăng tốc và sức kéo (sức mạnh).

4. Nói một cách chính xác, công suất tượng trưng tốc độ sinh công, hay nôm na là tốc độ sinh ra mô-men xoắn của động cơ.

5. Nếu một chiếc xe có công suất càng lớn, nó có thể đạt được vận tốc rất cao nhưng chưa chắc nó có “sức mạnh” nếu mô-men xoắn cực đại của nó thấp.

6. Động cơ có thể tích xilanh nhỏ, công suất 380ps và Momen lớn * Sức mạnh sức kéo lớn hơn * Tiêu hao nhiên liệu ít hơn.

7. Thiết kế hộp số với trọng lượng nhẹ. Có thể lắp đặt PTO.

8. Hộp số sử dụng họp số ZF16 cấp số, 2 cấp số lùi.

9. Họp số ZF 2 tân số với 16 số tiến 02 số lui biến đổi sinh ra nhiều loại tốc độ khách nhau để thích ứng với các loại địa hình và tải trọng khác nhau để tối ưu hóa nhiên liệu cho động cơ 10.Tăng độ bền bỉ và cảm giác lái linh hoạt cho tài xế.

Quý khách có nhu cầu mua xe đầu kéo Isuzu xin liên hệ: 090 250 2228 đề được tư vấn báo giá mới nhất!

Tổng Quan Xe Đầu Kéo Isuzu

 

 

————-

Ô Tô Hoàng Long

967 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

090 250 2228- 0909 415 145

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button