Phụ Tùng Xe Tải Dongfeng Hoàng Huy Chính Hãng Giá Tốt

Phụ tùng xe tải Dongfeng

Ô Tô Hoàng Long chuyên phân phối xe đầu kéo Dongfeng, xe tải Dongfeng Hoàng Huy đủ loại tải trọng từ 8 đến 18 tấn, 2 chân đến 4 chân.

Bên cạnh đó, để phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh vận tải của quý khách, chúng tôi còn cung cấp tất cả phụ tùng xe tải Dongfeng với giá cả cạnh tranh, nhập hàng chính hãng, hỗ trợ thay lắp phụ tùng khi quý khách có nhu cầu.

Phụ tùng xe tải Dongfeng
Phụ tùng xe tải Dongfeng

Phụ Tùng Xe Tải Dongfeng

Với xe tải nói chung và Dongfeng nói riêng, để xe vận hành tốt nhất, luôn đảm bảo an toàn thì bảo dưỡng, thay thế phụ tùng là điều phải làm thường xuyên.

Đèn pha xe tải dongfeng: ĐP0002

Sau đây là danh sách phụ tùng xe tải Dongfeng đang bán tại Hoàng Long Auto:

  • Đèn sương mù xe tải Dongfeng: ĐC00003
  • Kính chiếu hậu xe tải Dongfeng: KCH0004
  • Máy nén khí
  • Bơm nâng cabin
  • Đèn đuôi xe
  • Bánh đà
  • Thùng dầu

Mua Phụ Tùng Xe Tải Dongfeng Ở Đâu

Ô Tô Hoàng Long chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe Dongfeng nhập chính hãng từ nhà máy Hoàng Huy với mức giá tốt, hỗ trợ tối đa khách hàng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là đạt lý phân phối chính thức dòng xe Dongfeng: Xe tải Dongfeng B180, xe tải Dongfeng B170, B190, xe tải Dongfeng 4 chân, 3 chân, xe ben Dongfeng,…

Địa chỉ: 967 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0902502228 – 0909415145

Email: otohoanglong.vn@gmail.com

 

Tại Sao Nên Mua Phụ Tùng Xe Tải Dongfeng Chính Hãng

Lý do chính bạn nên mua và sử dụng phụ tùng xe tải chính hãng đó chính là hạn chế tối đa những hư hỏng nặng không đáng có phát sinh do thay thế các phụ tùng “dỏm” làm hỏng các chi tiết liên quan trên xe của bạn.

Sự an toàn khi đi trên đường luôn là mục tiêu hướng tới của các nhà sản xuất xe, không chỉ riêng xe tải. Vì vậy, phụ tùng chính hãng luôn được sản xuất với chất lượng tốt nhất, kiễm tra kỹ càng trước khi phân phối ra thị trường.

Còn đối với phụ tùng trôi nỗi, không rõ nguồn gốc xuất xứ thường có giá rẻ nhưng không đảm bảo an toàn, có khi lắp vào lại hư thêm những cái đang còn tốt trên xe bạn, điều này hoàn toàn có thể tránh khỏi khi lắp phụ tùng chính hãng.

Cuối cùng, khi lắp một chi tiết phụ tùng bất kỳ vào xe thì độ phù hợp là điều rất quan trọng, một lần nữa với phụ tùng chính hãng từ công ty mẹ luôn đảm bảo điều này vì được sản xuất hàng loạt cùng với sản phẩm, còn phụ tùng trôi nổi thì không.

Hệ thống đại lý toàn quốc giúp quý khách dễ tìm mua và được hưởng chế độ bảo hành ưu đãi cũng như đổi trả sản phẩm dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button