Mua xe trả góp quá dễ dàng?

mua xe trả góp quá dễ dàng

Chỉ với một số điều khiện đơn giản và được thế chấp bằng chính chiếc xe mình sắp mua. Việc sở hữu một chiếc xe tải để làm ăn trở nên quá dễ dàng. Hầu như mọi công ty phân phối các dòng sản phẩm xe tải, đề có hỗ trợ liên kết ngân hàng về vốn. Tạo điều kiện thuận lợi nhất tới những người mua xe. Vậy còn phải ngần ngại gì không mạnh dạn ring ngay những chiếc xe tải phù hợp với công việc của mình về cơ chứ.

mua xe trả góp quá dễ dàng
mua xe trả góp quá dễ dàng

BẠN SẼ CẦN NHỮNG GIẤY TỜ SAU NẾU MUA XE CHO BẢN THÂN:

Bạn cần, bản sao y CMND, hộ khẩu người đứng tên mua xe. Tất nhiên là cần chứng minh thu nhập bằng: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân, sổ ghi chép mua bán giao dịch. Hay những giấy tờ tương tự có thể chứng minh thu nhập của bạn. Để linh động trong vấn đề giấy tờ, nếu như bạn không không đủ điều kiện về giấy tờ. Bạn có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định. Rất đơn giản phải không? Thêm một số giấy tờ rất đơn giản, như giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn. Cuối cùng là đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng )

NẾU BẠN LÀ CÔNG TY HOẶC DOANH NGHIỆP:

Đầu tiên là giấy phép kinh doanh. Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng. Thêm giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy). Rồi tới mã số thuế. Báo cáo thuế 01 năm gần nhất. Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất. Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất. Và giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác. Cuối cùng cũng là đơn xin vay vốn ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng ).

NHỮNG NGÂN HÀNG HỖ TRỢ CHO VAY TRẢ GÓP.

Hầu như các ngân hàng trong danh sách đều có mức tài trợ 70% – 90% trên giá trị xe. Thời gian cho vay từ 2 – 7 năm.  Lãi suất tùy thời điểm, theo tiêu chuẩn lãi suất ngân hàng hiện hành. Thời gian thẩm định hồ sơ rất nhanh chỉ 1 -2 ngày.

Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí thẩm định, phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay.

QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP

Các bạn sẽ phải đặt cọc 20.000.000 VNĐ làm hợp đồng mua bán chuyển qua ngân hàng thẩm định ( Trong trường hợp khách hàng không đủ điều kiện vay, Bên bán sẽ hủy hợp đồng và tiền cọc sẽ được hoàn trả 100% ). Việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng, là điều rất quan trọng vì đây là yếu tố quyết định nhanh hay chậm.

Nhân viên thẩm định đến và thẩm định những thông tin và giấy tờ mà bạn đã cung cấp. Sau khi có thông báo tài trợ bằng văn bản từ Ngân hàng, các bạn nộp hết tiền đối ứng. Nhưng công ty phân phối xe sẽ tiến hành làm xe và giấy tờ xe cho các bạn

Khi xe ra biển số xe và có đăng ký xe, các bạn sẽ cần lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng giải ngân. Khi tiền được chuyển khoản của ngân hàng tới tài khoản của công ty phân phối xe tải. Như vậy là bạn sẽ được nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

Quy trình không hề phức tạp, các nhân viên kinh doanh của các công ty luôn sẵn sangd hỗ trợ các bạn trong mọi thủ tục vướng mắc. Giải đáp những vấn đề mà bạn không hiểu. Vậy thì còn gì cần phải suy nghĩ nữa khi việc sở hữu 1 hay nhiều chiếc xe tải trở nên quá dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button