Giá Xe Đầu Kéo Mỹ Tại Đà Nẵng Là Bao Nhiêu?

Đà Nẵng được xem là trung tâm mua sắm xe đầu kéo Mỹ tại khu vực miền Trung. ở các khu vực tỉnh lẻ thông thường các dòng xe đầu kéo thường khá ít, chỉ tập trung ở các nơi trung tâm. Do đó, tại khu vực miền Trung khách hàng có thể tìm cho mình một dòng xe đầu kéo phù hợp cho công việc.

Giá xe đầu kéo Mỹ là bao nhiêu luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm? hiện nay giá xe luôn có sự biến động theo từng thời điểm khác nhau, để có thể sở hữu một dòng xe chính hãng, quý khách có thể theo dõi ngay ở bài viết dưới đây.

Đà Nẵng – Hoạt Động Mua Bán Xe Đầu Kéo Mỹ

Hiện nay, xe đầu kéo Mỹ còn khá khan hiếm ở các tỉnh lẻ. Việc mua bán xe đầu kéo Mỹ chủ yếu tập trung ở các tỉnh thành lớn.Nhu cầu sử dụng xe đầu kéo Mỹ hiện nay cũng tăng cao hơn so với các năm về trước.

Trước kia, khách hàng đa phần sử dụng các dòng xe đầu kéo Trung Quốc giá rẻ. Nhưng sau thời gian sử dụng xe dễ đi xuống:

+ Hoạt động, động cơ trở nên lầm lì, phát ra những tiếng ồn

+ Phụ tùng của xe nhanh chóng bị hư hỏng

+ Tuổi thọ của xe bị sụt giảm nghiêm trọng

                       Giá Xe Đầu Kéo Mỹ Tại Đà Nẵng

Do đó, việc sử dụng một chiếc xe chính hãng, chất lượng như xe đầu kéo Mỹ ngày càng được khách hàng quan tâm.

Ở khu vực Đà Nẵng, hoạt động mua xe đầu kéo Mỹ trở nên khá nhộn nhịp. Xe đầu kéo Mỹ với 2 dòng động cơ chính là: Cummins và Maxxforce.

Với 2 dòng động cơ này sẽ đi kèm với các thiết kế loại 0 giường, 1 giường, 2 giường. Mỗi dòng xe sẽ ứng với một nhu cầu công việc hoàn toàn khác.

Cách Chọn Xe Đầu Kéo Mỹ Phù Hợp Với Nhu Cầu Công Việc

Để quý khách có thể chọn được một chiếc xe phù hợp với nhu cầu công việc, chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí sau trong việc chọn xe

+ Đầu kéo Mỹ 0 giường: phù hợp với các công việc chuyên chở hàng hóa ở bến cảng, kho bãi, công việc chuyên chở hàng hóa ở tuyến đường gần, những tuyến đường cảng biển, liên tỉnh.

+ Đầu kéo Mỹ 1 giường: phù hợp cho những tuyến đường liên tỉnh, vận chuyển hàng hóa ở tuyến đường xa, khách hàng cần phải nghỉ ngơi. Thiết kế xe 1 giường luôn là sự chọn lựa của rất nhiều khách hàng hiện nay.

+ Đầu kéo Mỹ 2 giường: phù hợp cho những chuyến đi đường dài. Bác tài cần phải có sự thay phiên với tài phụ để được nghỉ ngơi. Khi đó, thời gian nghỉ ngơi sẽ rất cần thiết. Xe thiết kế 2 giường sẽ rất phù hợp cho những chuyến hàng xuất khẩu, vận tải đường xuyên biên giới…

Mỗi loại hình công việc sẽ thích hợp với một loại xe khác nhau. Do đó, khách hàng có thể nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ tốt hơn.

Mua Xe Đầu Kéo Mỹ Ở Đâu Tại Đà Nẵng?

Hiện nay tại khu vực Đà Nẵng đã có showroom của Ô Tô Hoàng Long chuyên cung cấp các loại xe đầu kéo Mỹ và các loại xe đầu kéo khác.

+ Xe nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

+ Giá cả niêm yết công khai toàn quốc

+ Chính sách bảo dưỡng rõ ràng

+ Quy trình mua xe chuyên nghiệp

+ Hỗ trợ mua xe trả góp – vay cao – lãi thấp

+ Hỗ trợ giao xe tận nơi

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua xe đầu kéo Mỹ tại Đà Nẵng cứ nhanh chóng liên hệ đến công ty để được tư vấn hỗ trợ. Hotline: 090.250.2228 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button